Du lịch Vĩnh Phúc sẵn sàng đón khách du xuân

23/01/2019

Đi du lịch vào dịp Tết nguyên đán là xu hướng của nhiều gia đình trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh đã đưa ra nhiều sản phẩm, tour, tuyến du lịch hấp dẫn; các cơ sở lưu trú, khu, tuyến, điểm du lịch cũng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu để lại ấn tượng đẹp và trải nghiệm trọn vẹn nhất cho du khách.

Đến thời điểm này, hơn 360 cơ sở lưu trú, 11 đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành, 5 văn phòng đại diện du lịch cùng hệ thống các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh đã cơ bản đảm bảo các điều kiện cần thiết để đón khách. Nhiều cơ sở lưu trú đã có khách đặt kín phòng. Một số công ty lữ hành đã chủ động liên kết sớm với các nhà hàng, khách sạn để có mức giá ưu đãi cho khách, đồng thời, xây dựng các tour du lịch, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm đem tới cho du khách những trải nghiệm thú vị như: Tour một ngày chinh phục 3 đỉnh Tam Đảo, tour du lịch Con đường tâm linh, tuyến du lịch Thanh Lanh Ngọc Bội -Thác Bản Long, tuyến Vân Trục - hồ Bò Lạc - Sáng Sơn, khu sinh thái vườn cò Hải Lựu...

Từ rất sớm, Công ty cổ phần Du lịch Âu Việt Vĩnh Phúc đã đưa ra nhiều
chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách du lịch

 

Theo đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Du lịch Âu Việt Vĩnh Phúc, ngay từ cuối năm 2018, cùng với kết nối với các nhà hàng, khách sạn để đảm bảo giá giá tour tốt nhất, Công ty đã xây dựng chương trình du xuân 2019 với các điểm du lịch tâm linh hấp dẫn trong và ngoài tỉnh để đáp ứng tốt nhu cầu du khách. Đối với những khách lẻ, đi theo nhóm hoặc gia đình, Âu Việt cũng sẽ tạo điều kiện ghép tour, nhưng vẫn luôn đảm bảo mọi quyền lợi. Đặc biệt, khách hàng đặt tour sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Tiếp tục khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu, Flamingo Đại Lải Resort đã sớm tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm du lịch đẳng cấp. Các nhà hàng, khách sạn tại khu du lịch Tam Đảo cũng chuẩn bị những chương trình đặc sặc, những món ăn mang hương vị núi rừng đặc trưng riêng của Tam Đảo để đón khách trong dịp này. Cùng đó, Ban quản lý Khu du lịch Tam Đảo đang tiếp tục tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch, kiểm tra an toàn thực phẩm, việc thực hiện niêm yết giá và bán đúng giá; giải quyết dứt điểm tình trạng bán hàng rong, chèo kéo du khách;  đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Tam Đảo đến đông đảo du khách trong và quốc tế.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, để các hoạt động tham quan, vui Xuân của người dân và du khách diễn ra thuận lợi, Sở đã tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo các địa phương tăng cường kiểm soát, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống các tệ nạn xã hội vào dịp Tết. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo, lễ hội; tổ chức hoạt động vui Xuân trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc của địa phương.

Bích Phượng

Các tin đã đưa ngày: