Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

23/01/2019

 

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, trong 2 ngày 22 và 23/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Honda Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Đảng ủy Khối các doanh nghiệp, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh. 

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết Công ty ô tô TOYOTA Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tới chúc Tết lãnh đạo, người lao động Công ty cổ phần Prime Group. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục thuế, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh.

 

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC); Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các sở: Thông tin và Truyền thông, Tài chính, Kế hoạch và đầu tư; Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Lê Duy Thành tặng hoa chúc tết tại Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC)

Đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Thép Việt Đức. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bảo Quân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Đ/c Vũ Chí Giang tặng hoa, quà chúc Tết Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế, Cục Thuế tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các doanh nghiệp chủ động nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới và Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương chính thức có hiệu lực. Cùng với đó tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì công đồng; làm tốt công tác bảo vệ môi trường, chăm lo đến đời sống người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng quà và chúc các doanh nghiệp, người lao động trong các doanh nghiệp đón một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều thành công.

PV

 

Các tin đã đưa ngày: