Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bộ tư lệnh Quân khu 2 và tỉnh Phú Thọ

31/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 30/1, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã tới thăm, chúc Tết Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 2 và Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh
tặng hoa chúc Tết Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 2

Thăm và tặng hoa chúc Tết Bộ tư lệnh Quân khu 2, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2018 và nhấn mạnh đến những định hướng lớn của tỉnh trong thời gian tới, trong đó có nhiệm vụ quân sự - quốc phòng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh cũng cảm ơn sự phối hợp của Quân khu 2 đối với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua và mong muốn trong năm 2019, Quân khu 2 tiếp tục chỉ đạo các cơ quan trực thuộc có sự phối hợp chặt chẽ hơn với tỉnh, nhất là trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí chúc Bộ tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 2 một năm mới với nhiều thành tựu trong công tác quân sự - quốc phòng.

Cảm ơn tình cảm của tỉnh Vĩnh Phúc dành cho Quân khu 2, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2 đã thông báo với Đoàn những kết quả nổi bật trong công tác quân sự - quốc phòng của quân khu năm 2018. Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tựu Vĩnh Phúc đạt được thời gian qua; chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh sang năm mới đạt nhiều thành tựu mới trên tất cả các lĩnh vực.

Đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc trong năm 2018, định hướng phát triển những năm tiếp theo. Đồng thời khẳng định, Vĩnh Phúc và Phú Thọ luôn là anh em một nhà, chung niềm vui, cùng chia sẻ những khó khăn, thách thức và luôn đoàn kết, giúp đỡ, tạo điều kiện để cùng phát triển. Đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ tiếp tục giành nhiều thắng lợi mới trong năm mới 2019.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bùi Minh Châu, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy , Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh chúc mừng những kết quả đã đạt được của tỉnh Vĩnh Phúc trong năm qua, nhất là các thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, củng cố, xây dựng hệ thống chính trị. Đồng chí cũng thông tin tới Đoàn tình hình phát triển chung của tỉnh Phú Thọ và nhấn mạnh: Phú Thọ - Vĩnh Phúc tuy đã chia tách hơn 20 năm song 2 tỉnh vẫn hướng về nhau với tình cảm trân trọng nhất, luôn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng chí mong muốn thời gian tới, hai tỉnh tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó để sát cánh cùng nhau hội nhập, phát triển bền vững.

Bích Phượng

Các tin đã đưa ngày: