Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc

02/02/2019

Chiều 2/2/2019, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và một số sở, ngành, đoàn thể; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên.

Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng chúc mừng,
những thành tựu to lớn tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong năm 2018

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính của tỉnh trong năm 2018 và phương hướng, mục tiêu năm 2019. Đồng chí cho biết, trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với mục tiêu để mọi nhà đều có Tết, tỉnh đã dành hơn 25 tỷ đồng và huy động sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu tỉnh Vĩnh Phúc đạt được và đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tranh thủ thời cơ, khai thác lợi thế sẵn có đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. Tỉnh cần xác định phát triển du lịch, dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn; đầu tư để hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; làm tốt công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống của người dân, các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động.

Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng đến thăm, tặng quà Tết
một số gia đình chính sách ở thành phố Vĩnh Yên

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, cảm ơn những tình cảm mà Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dành cho tỉnh Vĩnh Phúc và tiếp thu những định hướng của Phó Thủ tướng Chính phủ, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình đồng chí Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và 2 hộ gia đình chính sách tiêu biểu ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên và thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên.

Đức Hiền

Các tin đã đưa ngày: