Xưa – nay, chuyện Tết 30/01/2018

Không chỉ là thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn trong năm, Tết còn là dịp để gia đình sum họp, con cháu nhớ về tổ tiên.

Tết của người Viettel 30/01/2018

Tết đến xuân về là khoảng thời gian người lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc được nghỉ ngơi, sum họp bên gia đình và thăm hỏi những người thân sau một năm làm việc đầy vất vả.

Nông dân Vĩnh Phúc ăn Tết “ấm” 30/01/2018

Ngành Nông nghiệp Vĩnh Phúc đã đi qua một năm khá thuận lợi. Trong khi cây lúa vẫn giữ ổn định năng suất thì việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý cùng những chính sách hỗ trợ kịp thời của tỉnh, nhất là đối với cây trồng vụ Đông đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân trong tỉnh.

Doanh nghiệp Vĩnh Phúc tự tin, hứng khởi bước vào năm mới 20/01/2018

Từ việc chủ động đổi mới và “hấp thụ” tốt các cơ chế, chính sách hỗ trợ đầu tư của Chính phủ, của tỉnh, năm 2017, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng khởi sắc...

Hối hả trên những công trình, dự án trọng điểm 19/01/2018

Trong không khí Tết đến, xuân về, trên khắp các công trình, dự án, nhất là các công trình, dự án trọng điểm, công trình mang tính cấp bách của tỉnh, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Để lễ hội Xuân thêm trọn vẹn 18/01/2018

Đối với người Việt Nam, mùa xuân thường gắn với mùa lễ hội. Hòa mình vào các lễ hội, người xem không chỉ cảm nhận được không khí hân hoan chào đón năm mới mà còn hiểu phần nào phong tục, tập quán của họ.

Chung tay chăm lo Tết cho công nhân lao động 17/01/2018

Vừa trải qua thời gian phẫu thuật dây chằng chéo khớp gối với tổng số tiền nợ trên 50 triệu đồng, anh Lê Văn Chiến, công nhân công ty Nissin vẫn chưa biết xoay sở đâu ra số tiền để trả nợ thì cách đây 2 tuần, vợ anh - chị Hà Thị Sáu làm cùng công ty với anh trên đường đi làm ca 3 bị tai nạn giao thông khiến cả 2 chân và 2 tay chị Sáu gãy làm 2 đoạn.

Mùa xuân - mùa thiện nguyện 16/01/2018

Đã thành truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhiều tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm lại tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng mang mùa xuân đến với những người nghèo, bất hạnh, người kém may mắn trong cuộc sống.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: